Dịch vụ làm Visa đi công tác tại Thái Lan

Visa di cong tac Thai Lan

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI CÔNG TÁC TẠI THÁI LAN BAO GỒM:

  • Mẫu đơn khai xin visa Thái Lan (liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn xin visa)
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng
  • 2 tấm hình 4×6 (giống nhau, chụp gần nhất).
  • Giấy phép lao động (bản photo công chứng)
  • Thẻ tạm trú (bản gốc)

Cùng Danh Mục :

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>