Du học Thái Lan – đại học Mae Fah Luang

Mae Fah Luang được Bộ Giáo dục Thái Lan , và đã được các mối với các viện Thái Lan cũng như ở các khác. Đại học Mae Fah Luang là đại học công lập duy nhất ở Thái Lan dùng tiếng Anh là chính thống trong và học tập, và được cấp các văn bằng chính quy ở mọi cấp bậc (đại học và sau đại học) trong 10 khoa, bao gồm các lĩnh vực khoa học công nghệ, y tế và xã hội học.
Đại học Mae Fah Luang đặt ở tỉnh Chiang Rai là tỉnh cực Bắc của Thái Lan, nằm trong vị trí chiến lược của các nước tiểu vùng sông Mê Kông (bao gồm Thái Lan, My-an-ma, Lào, Căm pu chia, Việt Nam và tỉnh Vân Nam thuộc miền Nam Trung Quốc).
Khai thác ý tưởng “đại học trong công viên”, Đại học Mae Fah Luang đã tạo ra được một môi trường và nền văn hoá thân thiện cho học tập và sinh hoạt.

Các khoa và các chương trình đào tạo chính của Đại học Mae Fah Luang:
–          Khoa Công nghiệp Nông sản
–          Khoa Y
–          Khoa Luật
–          Khoa Quản lý
–          Khoa Khoa học
–          Khoa Thẩm mỹ
–          Khoa Công nghệ thông tin
–          Khoa Xã hội và Nhân văn
–          Khoa Y tá Điều dưỡng
–          Khoa Y học chống lão hoá và phục hồi
    

Điều kiện nhập học:

Điều kiện Đại học Cao học Tiến sỹ
Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL 450
IELTS 5.5 hoặc qua kiểm tra phân loại của trường
TOEFL 550 hoặc qua kiểm tra phân loại của trường TOEFL 550 hoặc qua kiểm tra phân loại của trường
Bằng Tốt nghiệp, chuyên ngành liên quan Bằng TN THPT hoặc tương đương lớp 12 do Bộ GD cấp Bằng TN ĐH hoặc tương đương từ các ĐH được thừa nhận, với điểm GPA từ 2,5 trở lên Bằng Thạc sỹ hoặc tương đương, hoặc Bằng ĐH (xuất sắc) với điểm trung bình từ 3.25 trở lên.

Chú ý: Sinh viên không đáp ứng được các yêu cầu tiếng Anh ở trên, sẽ phải học thêm khoá tiếng Anh cơ bản trong kỳ học đầu.
Ngoài ra, trường còn dành rất nhiều học bổng và kinh phí hỗ trợ nghiên cứu cho sinh viên.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>