Du học Thái Lan – Đại học Mahidol

 có nguồn gốc của nó trong việc thành lập Bệnh viện Siriraj vào năm 1888 bởi Majesty ông là (Rama V), và trường y khoa của bệnh viện là tổ chức lâu đời nhất của việc học cao hơn ở Thái Lan, cấp y tế mức độ đầu tiên của nó vào năm 1893. Sau này trở thành trường Đại học Khoa học Y học vào năm 1943, Đại học  đã được đổi tên thành với vinh dự lớn lao vào năm 1969 bởi HM , sau khi Cha Hoàng gia của mình, Hoàng tử Mahidol of Songkla, người được biết đến như cha đẻ của y học hiện đại và y tế công cộng ‘Thái Lan.

Đại học Mahidol kể từ đó đã phát triển thành một trong những trường đại học uy tín nhất ở Thái Lan, quốc tế biết đến và được công nhận có năng lực cao của nghiên cứu và giảng dạy bởi các giảng viên của nó, và thành tích xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, khoa học quốc tế hợp tác và dịch vụ chuyên nghiệp.Tổ chức này đa dạng, cung cấp các chương trình chất lượng hàng đầu trong nhiều lĩnh vực xã hội và văn hóa, bao gồm cả các chương trình tiến sĩ nhất của bất kỳ tổ chức tại Thái Lan, nhưng đã duy trì xuất sắc truyền thống của nó trong y học và các ngành khoa học.


Học chương trình

MUIC cung cấp một loạt các chương trình đại học được thiết kế để phát triển một thế hệ mới của các học giả, các nhà quản lý quốc tế và các chuyên gia ngành công nghiệp.

Chương trình cao học

THẠC SỸ QUẢN TRỊ KINH DOANH (MBA)

Đại học Mahidol sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng quốc tế với một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trong mô hình kinh doanh và phân tích được trang bị tốt với cả hai khía cạnh chất lượng và số lượng các doanh nghiệp và các ứng dụng của họ, và những kỹ năng cần thiết để cạnh tranh trong thế giới kinh doanh.

Thạc sĩ Quản lý (MM)

Chương trình sau đại học hàng đầu trong các nghiên cứu du lịch và khách sạn trong khu vực Đông Nam Á xuất sắc về đạo đức, chuyên nghiệp, và học tập được đáp ứng.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>