Du học Thái Lan – Đại học Webster Mỹ tại Thái Lan

Học viên theo học tại các phân viện này có thể dễ dàng được chuyển tiếp qua lại với nhau hoặc chuyển sang các cơ sở của trường tại 23 bang trên toàn nước Mỹ với tỷ lệ visa lên đến 99%.
Tọa lạc tại thành phố , , là một trong những trường có bề dày về truyền thống và chất lượng được tạp chí uy tín US News & World Report bình chọn xếp hạng thứ 24 trong những trường đại học tốt nhất tại vùng Trung Tây nước Mỹ trong năm 2011.

Đại học Webster tại Thái Lan nằm gần bờ biển xinh đẹp Hua Hin, được các sinh viên Việt Nam lựa chọn do chất lượng và bằng cấp như du học tại Mỹ. Có đến 85% sinh viên học tập tại đây đến từ các nước trên thế giới trong đó sinh viên đến từ Mỹ và châu Âu chiếm 70% số lượng.

Trường cho ra đời trung tâm hỗ trợ việc làm – Career Centre với mạng lưới đối tác và cựu sinh viên làm việc tại các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới. Sinh viên tốt nghiệp từ Webster University Thái Lan có cơ hội được đào tạo bài bản các bước xin việc hiệu quả, thực tập tại các công ty nổi tiếng trước khi ra trường và xin việc làm với mức lương cao do nhà trường giới thiệu. Với ngành học đa dạng, phong phú, môi trường học tập thuận lợi, Đại học Webster Thái Lan hứa hẹn là điểm đến lý tưởng thực hiện ước mơ du học của rất nhiều các bạn trẻ.

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>