Du học Thái Lan – Trường Mission College

Trường Mission College là một trong 90 trường dân lập thuộc tổ chức các trường Đại học dân lập Adventist College hoạt động khắp thế giới.

Du học Thái Lan bằng cấp tiêu chuẩn quốc tế – cơ hội chuyển tiếp

Vương quốc Thái Lan – Đất nước xinh đẹp rất nổi tiếng với các ngôi đền, chùa – nét đặc trưng của nền văn hoá nông nghiệp Phật giáo. Thái Lan tuy rộng hơn Việt Nam một chút nhưng lại ít dân hơn – 61 triệu người có biên giới tiếp giáp bốn nước: Malaysia, Myanmar, Lào, Campuchia. Do vậy, Thái Lan có điều kiện tiếp xúc với nhiều nền văn hoá khác nhau trong cùng khu vực Đông Nam Á.

Là một đất nước phát triển trong khu vực Đông Nam Á, trong những năm qua nền kinh tế Thái Lan có bước chuyển mình mạnh mẽ được mệnh danh là con rồng Châu Á . Với ngành công nghiệp du lịch nổi tiếng thế giới hàng năm Thái Lan thu hút được đông đảo khách du lịch khắp nơi trên thế giới.

Ngay từ những năm đầu lịch sử, Thái Lan chủ yếu là do hai thế lực nắm quyền chính vào lúc đó là tôn giáo và hoàng gia quyết định. Học sinh nếu theo học tại tu viện thì sau khi học xong sẽ phục vụ tôn giáo, còn con cháu gia đình hoàng gia và quý tộc thì sẽ ra làm quan tại các tỉnh để điều hành đất nước. Từ năm 1977, chính phủ Thái Lan đã có những cải cách , tạo nhiều điều kiện học tập cho người dân. Hệ thống có những nét giống với hệ thống Anh quốc gồm hai hình thức : theo hướng học thuật và theo hướng dạy nghề.

Du học tại Thái Lan không yêu cầu chứng minh tài chính, không đòi hỏi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế trước khi nhập học, thủ tục visa dễ dàng. Các khoá học được bằng tiếng Anh và khai giảng quanh năm. Sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang học tập tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada và nhận bằng kép do kết hợp đào tạo với các trường Đại học Úc, Mỹ.

Trường Mission College (Thailand)- Môi trường Giáo dục theo chuẩn mực quốc tế

Trường MISSION COLLEGE nằm tại Muak Lek thuộc Saraburi – một thành phố du lịch quan trọng cách Thủ đô Bangkok 108 km.

Tất cả các chương trình giảng dạy tại MISSION COLLEGE được công nhận và được cấp chứng chỉ chất lượng từ Bộ Giáo Dục Thái Lan. Do vậy, sinh viên tốt nghiệp trường MISSION COLLEGE sẽ được Chính phủ Thái Lan tuyển dụng.

Chương trình giảng dạy tại trường MISSION COLLEGE là chương trình đào tạo quốc tế được biên soạn từ các trường đại học tại Washington Mỹ. Các chương trình này được Uỷ ban giáo dục Nam Á – nhận. Trường MISSION COLLEGE là một trong 90 trường Đại học quốc tế dân lập thuộc tổ chức các trường Đại học dân lập Adventist College hoạt động khắp thế giới.

Mục tiêu của Trường MISSION COLLEGE là cố gắng trở thành trường đại học tầm cỡ quốc tế có đa dạng các ngành đào tạo. Trường MISSION COLLEGE có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, các trang thiết bị học tập hiện đại như phòng thí nghiệm, thư viện, internet đáp ứng được yêu cầu học đi đôi với thực hành của sinh viên.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY TẠI TRƯỜNG

1/ Chương trình cử nhân quốc tế: Học 4 năm giảng dạy bằng tiếng Anh gồm:
– Cử nhân văn chương Anh ngữ – Bachelor of Arts in English Language
– Cử nhân Tâm lý học và giáo dục – Bachelor of Arts in Psychology and Education
– Cử nhân ngành Thiên chúa giáo – Bachelor of Arts in Christian Studies
– Cử nhân về quản trị kinh doanh chuyên ngành kế toán – Bachelor of Business Administration in Accounting
– Cử nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành quản lý doanh nghiệp – Bachelor of Business Administration in Entrepreneurship.
– Cử nhân công nghệ sinh học – Bachelor of Science in Biology
– Cử nhân toán học – Bachelor of Sciences in Mathematics

2/ Chương trình tiếng Anh tăng cường dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh để theo học các khóa chính khóa.

3- Chương trình Thạc sỹ Giáo dục chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài (Master of Education – Teaching English to Speakers of Other Languages; TESOL)

HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ:
– Học phí: 54.000 Bạt Thái/ năm (1350 USD/năm)
– Tiền thuê ký túc xá: 12.500 Bạt Thái/ năm (312 USD)
– Phí xét đơn: 300 bạt Thái (7,5USD) – Chỉ nộp một lần
– Tiền mua giáo trình: 150 bạt Thái (3,75 USD)
– Phí gia hạn VISA: 3 500 bạt Thái/năm (87,5 USD/năm)
– Đặt cọc an ninh: 2000 bạt Thái (50 USD) – Chỉ nộp một lần
– Phí đặt cọc sinh viên quốc tế: 15 000 bạt Thái (375 USD)- Chỉ nộp một lần.
– Thẻ sinh viên: 275 bạt Thái (7USD) – Nộp 1 lần
– Chi phí ăn uống, đi lại, sinh hoạt cá nhân: Khoảng 60 – 70 USD/tháng

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>