Du học Thái Lan – Trường Quản lý Bangkok

Với các phương tiện tối đa và một môi trường thuận lợi cho việc , các có được một chương trình được thiết kế đầy đủ được chú trọng vào cả hai mặt lý thuyêt và thực hành của thế giới kinh doanh hiện đại.

Và một lớp trung bình có 20 người, sinh viên được đảm bảo có sự quan tâm cá nhân và riêng biệt trong suốt trương trình học.

Các ngày khai giảng đều đặn được tổ chức bốn lần trong một năm cho phép sinh viên bắt đầu học theo lịch học tập tại đất nước của mình một cách linh hoạt hơn.

Ngoài ra Trường quản trị Bangkok (BSM) cũng tạo điều kiện cho sinh viên muốn tiếp tục học nữa ở nước ngoài về lĩnh vực có liên quan đến kinh doanh. Với hệ thống chuyên môn rộng lớn và những giao kèo liên kết cửa nhà trường, các sinh viên tố nghiệp của chúng tôi có thể chuyển khóa học của mình sang các trường sở khác trên khắp thế giới.

Lợi thế của trường quản trị Bangkok

• Các trương trình học được quốc tế công nhận: Các chương trình cấp giấy chứng nhận về kinh doanh của trường quản trị Bangkok về các lĩnh vực:

– Quản trị kinh doanh
– Kinh doanh quốc tế
– Quản lý nhỏ

Được chấp thuận bởi Bộ giáo dục Thái Lan và công nhận bỏi một số trường đại học trên thế giới.

• Con đường tới các trường đại học quốc tế: Có liên kết chính thức với các cơ quan giáo dục tại Mỹ, Anh quốc và Australia, các sinh viên tốt nghiệp của trường Quan trị BANGKOK dược đảm bảo có trình độ tiên tiến khi họ muốn học thêm nữa để đạt trình độ học vị cử nhân tại các trường đại học được lựa chọn tại các nước khác.

• Các phương tiện tối tân: Tất cả các lớp học đều có máy điều hòa không khí và được trang bị đầy đủ với những phương tiện giảng dạy hiện đại và máy chiếu LCD. Phòng điện toán giúp sinh viên truy cập Internet tốc độ cao với một thư viện đầy đủ.

• Địa điểm thuận tiện: Nhà trường tọa lạc một tòa tháp hiện đại trong quận mua sắm và kinh doanh chính của Bangkok và có thể dễ dàng đi đến hệ thống tầu trên cao thuận tiện của Bangkok (BTS).

• Cộng đồng sinh viên quốc tế: Các sinh viên của nhà trường đến từ khắp nơi trên thế giới. Ở họ hình thành một môi trường học tập và xã hội thực tế quốc tế.

• Giảng dạy có chất lượng: Các giảng viên của nhà trường đều là những chuyên gia về những lĩnh vực của họ. Tất cả đều có tối thiểu là một học vị thạc sỹ về những lĩnh vực mà họ giảng dạy cũng như những kinh nghiệm thực tiễn phong phú.

• Các ngày khai giảng linh hoạt: Để đáp ứng những yêu cầu khác nhau của sinh viên đến từ những hệ thống trường học khác nhau. Nhà trường có bốn ngày khai giảng hàng năm; Vào tháng 1, tháng 4, tháng 6, và tháng 9, cho phép các sinh viên nhập lớp vào những thời gian thuận lợi nhất cho họ.

• Nơi ăn chốn ở : Nhà trường có thể sắp xếp nơi ăn chốn ở cho các sinh viên quốc tế tại các chung cư có dịch vụ tại những nơi chỉ mất ít phút là có thể đi đến tầu trên cao. Nơi ăn ở có đồ đạc đầy đủ trong những phòng đơn với tủ lạnh, TV, ..điện thoại và điều hòa không khí. Các tòa nhà chung cư được bảo vệ an toàn 24/24

Các yêu cầu để nhập trường

– Bản sao học bạ trung học có chứng nhận của 12 năm học
– Điểm IELTS 5,5 hoặc TOEFL 173.

Các sinh viên không đạt yêu cầu về ngôn ngữ sẽ được yêu cầu phải qua kiểm tra để sắp xếp chỗ học của nhà trường và sẽ được dành cho một chỗ học tại khóa học tiếng Anh UPP.

• Các chương trình học tập khác tại trường quản lý Bangkok

Nhà trường cũng có các khóa học cho những nhóm riêng và các cá nhân bao gồm:

– Tiếng Anh phổ thông
– Tiếng Anh học thuật
– Chuẩn bị thi IELTS và TOEFL
– Thi kiểm tra kiến thức về nước Anh
– Tiếng Anh sử dụng cho những mục đích đặc biệt
– Cắm trại Học Tập
– Tiếng Anh cộng với Lái xe, Quần vợt, Gôn hoặc nấu ăn Thái Lan

• Các chương trình cấp giấy chứng nhận về
– Quản trị Kinh doanh
– Kinh doanh quốc tế
– Quản lý doanh nghiệp nhỏ

• Đơn xin học

– Học bạ chính thức (Lớp 12 hoặc 5 chứng chỉ GCSE)
– Chứng chỉ thông thạo tiếng Anh (TOEFL 500 hoặc CBT 173 (Trung tâm dịch thuật Bỉ), IELTS 5.5 hoặc điểm thi vào trường Quản lý Bangkok 80 hoặc tương đương)
– Chứng minh thư và 4 ảnh (3×4)

• Dự bị Đại học:

Chương trình cấp tốc này dành cho sinh viên dự đinh theo học một chương trình quốc tế. Chương trình này giúp sinh viên kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để đi vào thế giới học thuật và nghiệp vụ. Khóa học này gồm 50 giờ và mở hàng tháng.

Các tín chỉ đạt được tại BSM có thể được chuyển sang các trường Đại học sau:

• Hoa Kỳ (USA)
– Southern New Hampshire University, New Hamphshire
– American Intercontinental University (Los Angerles, San Diego, Houston, Georgia, Atlanta and Florida campuses)
– Schiller International University Florida
– Johnson &Wales University, Rhode Island
• Anh Quốc (U.K)
– American Intercontinental University, London
– Schiller International University, London
• Úc (Australia)
– Holmes Institute, Melbourne
• Pháp (France)
– The Mediterranean Institute of Management, Montpellier
– European Business School (EBS), Paris
– Paris Graduate School of Management Group (BBA Program), Paris
• Hà Lan (The Netherlands)
– Saxion Universities, Deventer and Enschedecampuses
• Italy
– IED Modalap, Milan
• Malaysia
– S.I.T International College (Sothern NewHampshire Uni versity)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>